Volvo XC40 2022 R-Design

Trải nghiệm nội thất phong cách hoàng gia Thụy Điển khi giá xe Volvo XC40 “không thể đẹp hơn”!

 Volvo XC40 Hôm nay, chúng tôi tiếp tục trở lại cùng các bạn trong bài so sánh phần không gian nội thất của hai dòng xe đình đám Volvo S90 cùng BMW 5 Series đang khuấy động thị trường xe hơi thế giới. Nếu ngoại thất là một trong những yếu tố tiên quyết để bọn chọn mua xe thì bên trong là một câu chuyện tương tự bởi nội thất lại chính là nơi bạn tiếp xúc và sử dụng hàng ngày.

Về tại thị trường Việt Nam. Giá xe Volvo S90 2017 chỉ từ 2 tỉ 368 triệu đồng cho dòng Momentum, từ 2 tỉ 699 triệu đồng cho dòng Inscription. Dù lựa chọn phiên bản tiêu chuẩn hay cao cấp thì chiếc xe nào cũng hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên thị trường xe hơi hiện nay.

Hãng xe Volvo đã cung cấp một cabin độc đáo đầy sang trọng, không giống như bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Chắc chắn tính năng bắt mắt nhất là màn hình thông tin giải trí lớn tới 8 inch, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng, có thể không ngoa khi nói nó giống như một chiếc máy tính bảng iPad, phong cách hoàn toàn hiện đại hơn so với các hệ thống truyền thống. Dường như Volvo đã tạo ra xu hướng mới cho người dùng: hiện đại, cập nhật và bắt nhịp xu hướng tương lai. Bổ sung thêm đó là một bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số đầy đủ và được lát gỗ Walnut sáng màu và các vật liệu đặc biệt sang trọng khác, không giống như loại nhựa đen thông thường được sử dụng trong rất nhiều loại xe hơi. Có thể nói, việc đầu tư cho nội thất S90 trở thành một “cung điện nhỏ” của hoàng gia Thụy Điển là một bước đi chính xác của Volvo.

Nội thất bọc da Nappa đắt đỏ của Volvo S90 2017 cực sang!

Một lần nữa, thiết kệ nội thật bên trong của Series rất điển hình cho phong cách của BMW và có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với bất kỳ loại xe nào cùng thương hiệu. Mặc dù đã trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Series 5 sử dụng phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí xuất sắc iDrive, tuy nhiên nhìn chung, đáng tiếc phải thừa nhận rằng nó thật sự không phải là một nơi quá đặc biệt và thú vị để ngồi. Cho dù là thế, chất lượng vật liệu sử dụng cho xe của hãng vẫn khá chất lượng. Volvo Việt Nam


Về mặt không gian, không có gì quá khác biệt hay nổi trội hơn hẳn giữa hai loại xe, Volvo cung cấp 500 lít khoang hành lý và BMW thiết kế 520 lít vào dòng 5 Series. Bốn đến sáu người trưởng thành có thể vừa khít với cả hai chiếc xe, với một khoảng không gian tốt cho tất cả, mặc dù bất cứ ai ngồi ở ghế trung tâm có thể cảm thấy không thoải mái một chút . Tuy nhiên, với sự thoải mái hoàn hảo, S90 có các chỗ ngồi thoải mái thật sự – đó một dấu ấn nổi bật của thương hiệu Thụy Điển.

Hãy cân nhắc khi giá xe Volvo S90 cùng giá xe BMW 5 Series là tương đương nhưng với S90, tính năng và trải nghiệm công nghệ được mang tới bạn đa dạng và thú vị hơn rất nhiều.

Mời quí bạn độc giả ghé thăm Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để có thể tự mình chiêm ngưỡng phong cách Bắc Âu sang trọng từ dòng xe Volvo S90 cá tính nhé!

Trân trọng.


Những bài liên quan