Volvo S60 2022

Volvo S60 2021-Sang trọng và mạnh mẽ

Nó có kích thước đáng kể và có đủ không gian cho hành lý của tôi vào một ngày cuối tuần. Volvo S60 R-Design Bạn không nhận được phụ tùng kích thước đầy đủ trong loại này – nó được trang bị phụ tùng tiết kiệm không gian / sử dụng tạm thời.

Chiếc xe này nhận được một đánh dấu lớn cho sự an toàn của nó – nó có rất nhiều và tất cả đều đạt tiêu chuẩn.

Điều này bao gồm 10 túi khí (nhiều hơn những gì bạn sẽ thấy từ nhiều nhà sản xuất khác), màn hình điểm mù, camera lùi với hỗ trợ hướng dẫn phía sau (hoặc camera 340 độ với Gói nâng cấp 2), cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, và đường chéo phía sau – Cảnh báo giao thông với phanh.

Ngoài ra, còn có Hệ thống an toàn Volvo + bao gồm hệ thống an toàn trước va chạm với phát hiện người đi bộ (ngày và đêm) và người đi xe đạp (ban ngày), hỗ trợ lái khẩn cấp, hỗ trợ theo dõi làn đường, hỗ trợ biển báo.

Kiểm soát hành trình chủ động mọi tốc độ, số tự động chùm tia, dịch vụ kết nối Volvo, cuộc gọi khẩn cấp SOS, thông báo va chạm tự động và theo dõi xe bị đánh cắp.

XC90 Luxury được bảo hành bốn năm / 100.000 km của Volvo và yêu cầu dịch vụ 12 tháng / 15.000 km một lần.

Các dịch vụ đó được giới hạn ở mức $ 495 một lượt cho ba lượt truy cập đầu tiên. Volvo XC60 2021

Dòng xe Volvo IS có xếp hạng an toàn ANCAP năm sao, mặc dù nó được đánh giá theo các tiêu chí cũ hơn , nhưng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng mức độ an toàn mà chiếc xe của bạn đánh giá là 10/10.

Volvo đã trải qua một đợt nâng cấp rất cần thiết mà phần lớn, bao gồm cả tôi, cho rằng đã quá hạn. Trong khi Volvo đã đặt nó vào thế hệ thứ tư của nó, tôi không thể nói rằng tôi đồng ý rằng về mặt kỹ thuật đây là một chiếc xe hoàn toàn mới. Một sự đổi mới, vâng

Volvo  sản xuất một trong số ít những chiếc sedan có hệ thống sưởi thực sự có thể đặt tiền của mình ở đâu.

Bạn thấy đấy, trong khi một số đối thủ đều quá vui mừng khi dán một vài huy hiệu N hoặc dán logo ST giả định trên thân xe, Volvo  đã đi xa hơn với XC90 GT 2021 và nâng cấp sức mạnh để đi cùng thân hình thể thao hơn bộ dụng cụ.

Nhưng điều đó cũng đưa ra một vấn đề, bởi vì sự gia tăng sức mạnh và ý định thể thao luôn dẫn đến những kỳ vọng. Liệu XC90 GT có thể hoạt động thể thao tốt như thường ngày – và quan trọng là hiệu suất của nó có làm giảm khả năng sử dụng của nó không?

Đó là điều tôi quan tâm nhất sau khi Volvo  trao cho chúng tôi chìa khóa của một chiếc sedan sắp được thay thế (chúng tôi sẽ nói sau) XC90 GT sedan hoàn thành với màu Runway Red ($ 520).

Bước qua cửa ra vào không cần chìa khóa và vào nội thất bọc nỉ và cabin thể hiện ấn tượng tốt ngay từ đầu.

 Các ghế ngồi thoải mái và phù hợp toàn diện và kết thúc là ngang bằng.

Có các điểm nhấn trang trí hiệu ứng chrome satin đẹp mắt và hầu hết các điểm tiếp xúc được bao phủ bằng vật liệu mềm, dù không thiếu nhựa cứng bên dưới bảng điều khiển và xung quanh đường hầm truyền động.

Về tính năng, bạn có thể làm tệ hơn nhiều so với XC90 GT. Sạc không dây được chứng nhận Qi là một tính năng tiện dụng và giữ điện thoại của bạn ở vị trí độc đáo và ghế sưởi đã giúp bạn rèn luyện sức khỏe tốt trong thời gian ngắn gần đây nhất ở Melbourne.

Thật kỳ lạ, Volvo đã loại bỏ ghế thông gió từng là tiêu chuẩn trên những chiếc XC90 GT đời trước

Trong một thế giới lý tưởng, bộ sạc điện thoại không dây của XC90 GT sẽ được kết hợp với tính năng phản chiếu điện thoại thông minh không dây, mặc dù ít nhất thiết lập có dây tiêu chuẩn được cung cấp.

Bản thân việc kết nối với hệ thống thông tin giải trí thông qua Bluetooth rất đơn giản và có tất cả các chức năng mà bạn có thể cần.

Có các phím tắt cho các chức năng chính dọc theo cuối màn hình cảm ứng, mặc dù điện thoại không phải là yếu tố quan trọng đối với các nhà hoạch định của Volvo vì nó vắng mặt một cách khó chịu.  

Bản đồ vệ tinh của rất chi tiết và sẽ hữu ích chỉ ra những thay đổi về tốc độ và tốc độ sắp tới hoặc máy ảnh đèn đỏ.

Hệ thống âm thanh có khả năng tuyệt vời với âm trầm vang dội, mặc dù JBL không phải là một trong những hệ thống âm thanh nổi có thương hiệu tốt nhất theo trải nghiệm của tôi. Volvo XC40 2021


Những bài liên quan