Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 sự phát triển nhanh chóng đầy hiện đại

Mười hai tháng vận hành trong Volvo S60 T8 2020 đã trôi qua nhanh chóng. Thời gian của chúng ta trong chiếc sedan hybrid plug-in sắc nét của Volvo đã kết thúc và đã đến lúc đưa ra phán quyết cuối cùng. S60 đã chứng kiến ​​hai thế giới hoàn toàn khác nhau trong thời đại của nó. Chúng tôi nhận hàng trong những ngày bình thường – bạn biết đấy, trước đại dịch toàn cầu – nhưng phần lớn thời gian tồn tại của nó ở đây là trong thế giới Covid-19. Trong trường hợp đó, nó không ra ngoài và đi khắp đất nước như những chiếc xe thử nghiệm dài hạn của chúng tôi thường làm Volvo S60 R-Design 2021.

Trước khi bị khóa, S60 của chúng tôi đã thực hiện các chuyến đi đến Chicago, Buffalo, các vùng phía bắc của Michigan và các nơi khác trong khu vực. Ngay cả khi các buổi lái xe mở rộng của nó bắt đầu, chúng tôi đã lẻn nó đi một lần đến Bờ biển phía Đông để thực hiện một chuyến đi quay lại mùa hè nhanh chóng Volvo S60 R-Design 2021.

Chúng tôi giới hạn việc hoán đổi xe của chúng tôi ở mức mỗi tháng một lần với nỗ lực tránh xa nhau trong nhân viên và giữ an toàn cho nhau. Điều đó có nghĩa là mỗi người trong chúng ta phải dành thời gian ngồi lâu hơn bình thường trên ghế lái – thói quen bình thường của chúng ta sẽ không khuyến khích hành vi này trước coronavirus Volvo XC90 T8 2021.

Nó giống như một trải nghiệm sở hữu thực sự, đó chính xác là những gì chúng tôi muốn truyền đạt bằng các thử nghiệm dài hạn. Chúng tôi cắm nó vào mỗi đêm, sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh Volvo để theo dõi nó và tích hợp chiếc xe đầy đủ hơn vào cuộc sống của chúng tôi Volvo S60 R-Design 2021.

Đọc odometer ngồi ở 16.866 dặm cuối cùng. Một số lượng lớn của những dặm được thực hiện dưới điện, nhờ vào phạm vi điện 22 dặm của xe khi sạc đầy – kiểm tra phạm vi của chúng tôi nhìn thấy nó đáp ứng hoặc vượt quá con số rằng nếu điều khiển với một chân đèn Volvo XC60 R-Design 2021.

Và vì chiếc xe được sử dụng ở nhà rất thường xuyên, nó hoạt động với mức sạc đầy trong hầu hết các trường hợp. Các chuyến đi xa lộ dài cho thấy chúng tôi phù hợp với xếp hạng mpg kết hợp của ô tô là 30 mpg Volvo S60 R-Design 2021.

Tuy nhiên, hầu hết các lần lấp đầy sẽ trả về số mpg hiệu quả cao hơn nhiều, vì tất cả các động cơ điện đều giúp ích cho điều đó. Những người có lộ trình đi làm ngắn hơn nên lưu ý, vì việc sở hữu S60 T8 sẽ giảm đáng kể số lần dừng nhiên liệu cần thiết.

Do khoảng cách bảo trì kéo dài 10.000 dặm của Volvo, nên trong thời gian của chúng tôi, chỉ cần một đại lý thông thường dừng lại. Bên cạnh đó, có hai chuyến đi khác đến đại lý. Chúng tôi đã hoàn thành công việc thu hồi – đã xảy ra sự cố với hệ thống phanh khẩn cấp tự động – trước khi có dịch vụ định kỳ đầu tiên. Và cửa sổ trời là chuyến đi đột xuất thứ hai và cuối cùng của chiếc xe đến cửa hàng.

Đọc tiếp phần bên dưới để biết tất cả những ấn tượng cuối cùng của chúng tôi về Volvo S60 T8 2020 Volvo XC40 R-Design 2021 .


Những bài liên quan