Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 sự tinh té trong trải nghiệm sang trọng

Hấp dẫn trong thiết kế và tinh tế trong cảm giác, Volvo S60 2021 pha trộn giữa phong cách Scandinavia và sự khéo léo để mang đến trải nghiệm sedan thể thao sang trọng giúp chuyến đi hàng ngày trở nên bổ ích hơn và hoàn toàn mãn nguyện. Mẫu xe Volvo mới này thể hiện phong cách rõ rệt, chứng tỏ khả năng cao khi được đưa vào thử nghiệm và có sức chứa hàng đầu nhờ các hệ thống an toàn chủ động và cách bố trí tiên tiến bên trong. Hãy xem xét các chi tiết cụ thể đằng sau trải nghiệm đặc biệt này sau tay lái với bản xem trước chi tiết các tính năng đáng chú ý Giá Volvo S60 2021.

Đặc điểm nội thất
Được trang bị động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp bốn xi-lanh, Volvo S60 2019 mang đến khả năng bùng nổ khi sản sinh công suất 250 mã lực và 258 pound-feet. Sẽ dễ dàng nổi bật hơn khi xuất hiện với đèn pha LED hoàn toàn và thiết kế hình chiếc búa đặc trưng của Thor chiếu sáng sự hiện diện của bạn.

Mẫu sedan hạng sang mới này của Volvo bao gồm hệ thống kiểm soát khí hậu bốn vùng và hệ thống chất lượng không khí vùng sạch bên trong để thư giãn khi vận động, kết hợp các điểm nổi bật kỹ thuật số như màn hình cảm ứng Sensus chín inch, tích hợp ứng dụng Ứng dụng CarPlay và Android Auto cung cấp kết nối liên tục và những giây phút giải trí Giá Volvo S60 2021.


Sự an toàn
An toàn là nền tảng của tất cả các loại xe Volvo và với công nghệ hỗ trợ người lái huyền thoại, những chuyến đi yên tâm phía trước là mong đợi chung. Các tính năng an toàn chủ động tiêu chuẩn bao gồm hệ thống tránh va chạm an toàn trong thành phố, giảm thiểu làn đường sắp tới, phát hiện thông tin biển báo đường, hỗ trợ giữ làn đường và hơn thế nữa Giá Volvo XC60 2021.

Được hỗ trợ bởi bốn năm / 50.000 dặm cơ bản và hệ thống truyền lực bảo hành, cùng với bốn năm / không giới hạn hỗ trợ hỗ trợ số dặm đường, lâu dài của bạn lái xe triển vọng kết hợp yên tâm một cách tự nhiên.

S60 2019 cũng đã được Tổ chức NCAP Châu Âu trao tặng Xếp hạng an toàn năm sao cho người lớn kết hợp ngồi trên xe, trẻ em, người đi đường dễ bị tổn thương và điểm hỗ trợ an toàn Giá Volvo S60 2021.

Trong thị trường sedan hạng sang, sự khác biệt giữa các loại xe có tầm quan trọng mới. Bạn cần nhận ra sự khác biệt giữa công nghệ tiên tiến, công suất động cơ tăng áp, hỗ trợ an toàn chủ động và các tiện nghi sang trọng được tích hợp để đi đến quyết định tự tin cho khoản đầu tư cao cấp tiếp theo của mình. Và với Volvo S60 hoàn toàn mới, thể hiện phong cách Scandinavia và vô số tính năng ấn tượng, những phẩm chất hiếm có so với các đối thủ như Audi A4 thực sự bắt đầu thể hiện. Giá Volvo XC40 2021

Cả hai chiếc sedan hạng sang năm chỗ ngồi đều có động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít ở cấp hệ thống truyền lực cơ bản, mỗi chiếc đều cung cấp hệ dẫn động bốn bánh cho những người lái xe đang tìm kiếm một cách đáng tin cậy để duy trì kiểm soát khi các mùa và đường địa phương thay đổi. Từ đây, sự tương đồng kết thúc.

Volvo S60 hoàn toàn mới sản sinh công suất 250 mã lực đến chỉ 236 mã lực đối với mẫu Audi A4, cùng với 258 pound-feet đến chỉ 236 pound-feet. Hộp số tự động tám cấp được trang bị cho đầu ra mượt mà, thích hợp với hộp số tự động bảy cấp của chiếc sedan hạng sang cạnh tranh. Giá Volvo XC90 2021


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886