Volvo S90 2022

Volvo S90 2021 chiếc xe hạng sang không quá sang trọng nhưng đầy ưa chuộng

Volvo S90 và V90 2021 là những chiếc xe hạng sang cỡ lớn cung cấp một sự thay thế khá tốt cho các đối thủ thông thường, bao gồm Audi A6, Mercedes E-Class và BMW 5-Series. Không có vẻ sang trọng, S90 sedan và V90 wagon vẫn cung cấp nó, đặc biệt là trong yêu thích của chúng tôi, chiếc wagon dẫn động 4 bánh toàn thời gian V90 Cross Country cực kỳ hiếm Volvo S90 2021.

Ngoài một số thay đổi kiểu dáng nhẹ, không nhiều. S90 và V90 mang nhiều tính tốt đã là dấu ấn của họ kể từ năm mô hình 2017, khi S90 mới ra mắt. Phong cách tối giản được đánh giá cao trong số các mặt tích cực của ô tô: Nó có hình dáng cổ điển, cắt ngắn các chi tiết thừa, với tỷ lệ gợi ý đến hệ dẫn động cầu sau khi thực sự là dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Vẻ ngoài đẹp trai; nội thất tuyệt đẹp theo một cách đơn giản, đặc biệt là khi nó được bọc bằng da và gỗ màu xám.

Volvo S90 2021
Các toa xe V90 cơ sở có hệ thống truyền động turbo-4 “T5” 250 mã lực, nhưng hầu hết những chiếc xe này đều có phiên bản “T6” với hệ thống siêu nạp giúp sản sinh công suất lên tới 316 mã lực và tốc độ 0-60 dặm / giờ dưới bảy giây. Hệ dẫn động tất cả các bánh và hộp số tự động 8 cấp mang lại cho các mẫu T6 rất nhiều cảm giác bám đường để phù hợp với chất lượng lái nhẹ nhàng và cảm giác lái thư thái.

Đó là một thời gian nghỉ ngơi đáng hoan nghênh từ tính cách cứng rắn bị nướng vào mặt nhiều đối thủ. Ngoài ra còn có một plug-in hybrid T8, với 400 mã lực và đủ năng lượng điện cho 21 dặm lái xe khí miễn phí, nhưng nó là tốn kém và hiệu quả là một loại bên lề so với thời gian mph 4,8 giây 0-60 của nó Volvo XC60 2021.

Tất cả những chiếc S90 và V90 đều có hàng ghế trước và sau tuyệt vời, và không gian chở hàng từ tốt đến lớn – chưa kể đến sự phù hợp và hoàn thiện ở cấp độ sang trọng. Phanh khẩn cấp tự động cũng đạt tiêu chuẩn và điểm kiểm tra va chạm cũng tốt, mặc dù chúng chưa hoàn thiện.

Đúng. Volvo đã tìm thấy điểm hoàn hảo giữa phong cách bảo thủ và ngoại hình đẹp. Bên ngoài đáng giá một điểm trên cả hai kiểu dáng cơ thể và cả hai nội thất. Chúng tôi cho nó điểm 8 Volvo S90 2021.

Năm nay, S90 và V90 nhận được những cập nhật nhỏ ở phía trước và phía sau mà hầu như không làm thay đổi phong cách so với tỷ lệ cổ điển của nó. Lưới tản nhiệt đã được tinh chỉnh và phần đuôi xe đã được cập nhật, nhưng S90 và V90 có tỷ lệ mui xe dài và thấp thể hiện sự sang trọng — và họ không cần một loạt các tiện ích bổ sung rối mắt để biểu thị trạng thái nữa Volvo XC40 2021.

Volvo chỉ đơn giản là yêu cầu một số chi tiết của mình phải làm việc chăm chỉ hơn, từ đèn pha LED hình mũ đến đèn hậu hình chữ C tạo nên thiết kế đơn giản thanh lịch. Thiết kế bên ngoài phải làm việc chăm chỉ: Màu sơn của Volvo chạy các gam từ A đến B, từ màu xám băng giá đến màu trắng băng giá đến màu xanh bạc băng giá Volvo S90 2021.

Volvo điều chỉnh S90 và V90 của mình mà không cần đến sức nặng của các mẫu xe hiệu suất cao. Điều đó cho phép những chiếc xe này lái nhẹ nhàng trong khi lái chính xác và dựa vào động cơ turbo-4 để tạo ra sức mạnh tốt nếu không muốn nói là vượt trội.

Chúng tôi yêu thích S90 và V90 vì thái độ thoải mái của họ và cho họ điểm 7 ở đây cho khả năng tăng tốc và đi xe trên mức trung bình Volvo XC90 2021.


Những bài liên quan