Volvo S90 2022

Volvo S90 2021 chiếc xe tuyệt vời lặng lẽ đầy phong cách

S90 của chúng tôi là một chiếc xe tuyệt vời, lặng lẽ thể hiện phong cách và sự tinh tế. Nó đã bị BMW 5 Series vượt mặt ở hạng cao cấp lớn, nhưng tôi vẫn thích chạy chiếc xe bán tải lớn của Volvo Giá Volvo S90 2021.

Đây đã là báo cáo cuối cùng về Volvo S90 của chúng tôi và thời gian của chúng tôi với chiếc xe này dường như kết thúc quá nhanh. Tôi mới chỉ chăm sóc D4 R-Design được vài tháng; trước đó, chúng tôi đã chạy một D4 Momentum thông số kỹ thuật thấp hơn. Nhưng trang trí thể thao hơn đã gây ấn tượng với tôi nhiều hơn.

Volvo có những chiếc túi hấp dẫn trên lề đường, nhưng mọi người có xu hướng chú ý đến nó mà không gây ồn ào. Không có tiếng huých hay chỉ trỏ rõ ràng, chỉ là một cái quay đầu lại với sự đánh giá không thành lời dành cho chiếc xe Giá Volvo S90 2021.

Tại sao không ai tôn trọng phong cách tuyệt vời như vậy? Tôi đặc biệt thích thiết kế đèn pha Thor’s Hammer đặc biệt và bánh xe hợp kim 18 inch cắt kim cương tiêu chuẩn.

Nếu S90 trông bóng bẩy ở bên ngoài, thì đó là nội thất thực sự khiến tôi phải gừ gừ. Những chiếc ghế thể thao tiêu chuẩn trông thật tuyệt vời, với đường chỉ khâu tương phản và logo R-Design được nhấn nhá một cách tinh tế vào lưng ghế mà bạn chỉ nhìn thấy nó trong nháy mắt. Các lớp hoàn thiện bằng nhôm, lưới, da và gương đen trong cabin cũng rất đáng yêu Giá Volvo XC40 2021.

Mọi thứ nhấp và lướt chỉ với một lần nhấn; nó giống như ở trong một khách sạn sang trọng. Thêm vào đó, ghế da và vô lăng có sưởi đã được chào đón đặc biệt trong những tháng mùa đông.

Các thiết kế loa đẹp của Bowers & Wilkins gợi ý đến chất lượng của hệ thống âm thanh tùy chọn 3.000 bảng bên dưới chúng. Và âm thanh sẽ không làm bạn thất vọng: con trai tôi, George đang học kỹ thuật âm thanh và âm nhạc, và thực sự đánh giá cao âm thanh Giá Volvo S90 2021.

Bạn có thể chơi với cân bằng sân khấu bằng cách sử dụng cài đặt âm thanh ‘phòng thu’ hoặc chuyển đổi địa điểm để âm thanh như thể bạn đang nghe trực tiếp từ phòng giao hưởng Gothenburg. George đã thực sự thử nghiệm một số bản nhạc của riêng mình thông qua nó. Không có gì trong số này là một bất ngờ thực sự, bởi vì Volvo đã được vinh danh Thương hiệu Công nghệ Xe hơi của năm trong năm thứ hai do trang web Carbuyer của chúng tôi điều hành tại Lễ trao giải Công nghệ Xe hơi năm 2018.

Hàng ghế sau thoải mái như hàng ghế trước, và rộng rãi như bạn mong đợi từ một chiếc xe lớn như vậy Giá Volvo XC60 2021.

Khác thường đối với một chiếc saloon, chiếc cốp 500 lít đủ sâu để đưa con trai tôi đi đường dài. Nhưng nó quay trở lại quá xa rằng việc tiếp cận bên trong để lấy các vật phẩm có thể khó khăn. Lỗ mở hơi hẹp, mặc dù nút khóa và đóng một chạm của khởi động rất tiện dụng Giá Volvo S90 2021.

Với vị trí lái thấp, S90 cho cảm giác rất lớn và rộng khi lái xe trong giao thông ở London, đặc biệt là khi vượt qua những chiếc xe buýt có những chiếc xe đang đậu.

Tuy nhiên, bên ngoài thành phố, S90 là lựa chọn tuyệt vời để di chuyển dọc theo đường cao tốc. Nó rất thoải mái và động cơ mạnh mẽ cũng hữu ích. Rất may, đồng hồ tốc độ đánh dấu rõ ràng giới hạn hiện tại và nhấp nháy biển báo đường để cảnh báo tôi nếu tôi đạp quá nặng.

Tôi còn một chuyến đi vòng quanh 350 dặm cuối cùng phải hoàn thành trước khi chiếc S90 sang trọng trở lại Volvo. Tôi nóng lòng muốn cho chiếc xe lướt lên đường cao tốc, sau đó đi đến những con đường Lincolnshire quanh co, nơi tôi có thể chơi với các đặc điểm lái xe thú vị và cài đặt âm thanh. Cuộc hành trình nên là một cuộc chia tay phù hợp với một chiếc xe tuyệt vời Giá Volvo XC90 2021.


Những bài liên quan