Volvo S90 2022

Volvo S90 2021 đầy quan trọng cho thế hệ mới

Môi trường thư giãn là một khía cạnh quan trọng đối với nhiều người mua xe hơi sang trọng ở Trung Quốc Volvo S90 2021.

Đó là một trong những lý do chính mà chúng tôi thấy các nhà sản xuất ô tô giới thiệu những tính năng mới lạ như đèn chiếu sáng theo tâm trạng, ghế sau ngả lưng và bộ khuếch tán nước hoa trong những năm gần đây.

Volvo hiện đang đưa bầu không khí xe hơi lên một tầm cao mới với một mẫu concept dựa trên S90 sedan. Được gọi một cách khéo léo là S90 Ambience, mẫu concept ra mắt lần đầu tiên vào thứ Tư tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 và có những gì Volvo tự hào là trải nghiệm giác quan đầu tiên trong ngành, đồng bộ hóa hình ảnh, âm thanh và mùi hương để làm cho cabin trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Ý tưởng dựa trên S90 Excellence của Volvo, bỏ qua ghế hành khách phía trước để tối đa hóa chỗ để chân cho người ngồi ở phía sau. Nhưng trong S90 Ambience, một điện thoại thông minh có thể được sử dụng để chọn một trong bảy chủ đề hình ảnh được đồng bộ hóa với các âm thanh và mùi hương khác nhau Volvo S90 2021.

Yếu tố hình ảnh biến đổi trần xe theo chủ đề đã chọn — bao gồm Đèn phương Bắc, Rừng Scandinavia, Hồ thiên nga, Quần đảo và Mưa — mỗi yếu tố mang đến một tâm trạng khác nhau từ thư giãn đến tiếp thêm sinh lực. Ngoài ra còn có chủ đề Về đêm để nghỉ ngơi, trong khi chủ đề Tự do mang lại nguồn năng lượng tươi mới và thăng hoa Volvo XC90 T8 2021.

Âm thanh đồng bộ phát qua hệ thống âm thanh cao cấp Bowers & Wilkins, bao gồm các loa tweeter nhỏ trong tựa đầu để mang lại trải nghiệm âm thanh đắm chìm. Mỗi chủ đề cũng được kết hợp với một trong bốn mùi hương đặt trước, triển khai đồng thời từ một cổng trong bảng điều khiển trung tâm.

Hiện tại, S90 Abience thực sự chỉ là một bản concept, tuy nhiên Volvo cho biết họ có kế hoạch đưa các tính năng thư giãn của chiếc xe vào S90 Excellence trong tương lai gần.

Để biết thêm thông tin về triển lãm ô tô Bắc Kinh, hãy đến trung tâm chuyên dụng của chúng tôi.

Trước đây, việc lái xe về nhà là cơ hội để hoàn toàn thoát khỏi văn phòng. Không còn nữa nhờ mức độ lọc kết nối ngày càng tăng vào ô tô Volvo S90 2021.

Ví dụ: với ô tô dòng 90 của Volvo, S90, V90 và XC90, giờ đây có thể liên lạc với đồng nghiệp qua Skype for Business.

Skype for Business là một phần mở rộng của dịch vụ nhắn tin Skype phổ biến. Nó có các chức năng bổ sung như khả năng lên lịch cuộc họp và bắt đầu cuộc trò chuyện từ các ứng dụng như Word và PowerPoint, cũng như cải thiện bảo mật Volvo XC60 R-Design 2021.

Trên một trong những chiếc ô tô của Volvo, bạn sẽ có thể xem các cuộc họp sắp tới và thông tin chi tiết về người tham gia cũng như tham gia các cuộc họp bằng một cú nhấp chuột qua màn hình trung tâm. Volvo cho biết điều này giúp cải thiện độ an toàn, vì bạn sẽ không còn phải mò mẫm hoặc đánh rơi điện thoại khi cố gắng kết nối hoặc lo lắng về việc nhập một mã pin dài để tham gia Volvo S90 2021.

Việc tài xế có nên tham gia vào các cuộc họp có khả năng quan trọng về tài chính khi ngồi sau tay lái hay không vẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên, công nghệ này đánh dấu một bước nữa trong việc biến chiếc xe hơi thành một văn phòng di động, một sự chuyển đổi sẽ chỉ tăng tốc khi công nghệ tự lái được cải thiện.

Anders Tylman-Mikiewicz, trưởng bộ phận dịch vụ kết nối của Volvo cho biết: “Với buổi bình minh của ô tô tự hành, chúng tôi thấy một tương lai nơi các công cụ năng suất linh hoạt trong ô tô sẽ cho phép mọi người giảm thời gian ở văn phòng. “Đây chỉ là sự khởi đầu của một cách nhìn hoàn toàn mới về cách chúng ta dành thời gian trên xe.” Volvo XC40 R-Design 2021


Những bài liên quan