Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 2021 chiếc Volvo với sự nổi bật ở vẻ ngoài hoàn hảo hiện đại

Là chiếc SUV nhỏ gọn đầu tiên của Volvo, XC40 là một sự khởi đầu hoàn hảo cho công ty. Nó không chỉ đưa Volvo tham gia vào một phân khúc thị trường hoàn toàn mới mà còn là chiếc Volvo đầu tiên dựa trên nền tảng CMA (Compact Modular Architecture) hoàn toàn mới của công ty Volvo XC40 2021.

Vẻ ngoài nổi bật của nó cũng báo trước một kỷ nguyên thiết kế mới cho Volvo, trong khi tính thực dụng bên trong khéo léo, khả năng kết nối tiên tiến và công nghệ truyền động tự động đặt ra những tiêu chuẩn mới cho phân khúc.

Mark Tisshaw, Biên tập viên của Autocar, cho biết: “Không nghi ngờ gì nữa, XC40 là ví dụ điển hình nhất của một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất trong ngành: SUV nhỏ gọn. Volvo đã giao ngay lần thử đầu tiên. ” Volvo XC40 2021

XC40 là chiếc xe đầu tiên của Volvo. Hệ thống âm thanh Harman Kardon của nó bao gồm ứng dụng đầu tiên trên thế giới của một loa trầm phụ thông gió được gắn trong bảng điều khiển. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của loa bass cồng kềnh ở cửa trước, có nghĩa là các túi cửa cung cấp không gian lưu trữ hàng đầu Volvo XC60 2021.

Đây là chiếc Volvo đầu tiên được cung cấp tính năng sạc điện thoại di động không dây, cùng với Cảnh báo giao thông chéo tự động áp dụng phanh nếu bạn không phản ứng với một đối tượng băng qua đường của xe từ phía sau. XC40 cũng là chiếc xe đầu tiên có sẵn thông qua dịch vụ đăng ký Care by Volvo sáng tạo của Volvo.

Nhận xét về giải thưởng, Jon Wakefield, Giám đốc điều hành của Volvo Car UK, cho biết: “Volvo có lịch sử đổi mới và phá cách, và XC40 mới kết hợp cả hai để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Giành giải thưởng Autocar Game Changer là một kết quả tuyệt vời và chứng minh cách XC40 đã thành công trong việc chuyển đổi lớp SUV nhỏ gọn. ” Volvo XC40 2021

XC40 phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Audi Q3, BMW X1, DS7, Ford Kuga, Mazda CX-5 và Volkswagen Tiguan, và đánh bại tất cả trong bài kiểm tra nhóm SUV của Autocar.

XC40 gây ấn tượng với nhóm thử nghiệm Autocar với nội thất kén người lái. Họ đánh giá cao “điểm hông cao và vị trí thuận lợi nhất” của chiếc xe, giúp cho tầm nhìn bao quát con đường. Họ cũng cho biết XC40 có “chỗ ngồi cho người lái thoải mái nhất và không gian nội thất đẹp nhất, sang trọng nhất” Volvo XC90 2021.

Mazda CX-5 và BMW X1 lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba. Volvo đã chiến thắng nhờ khả năng vận hành và xử lý vượt trội, được mô tả là “người trưởng thành ngon lành, êm dịu, tinh tế và thư giãn”.

Autocar đã tổng kết chiến thắng của XC40: “Nó có sự sang trọng, đáng mơ ước, thoải mái và quyến rũ. Tính năng động tuyệt đối cho mục đích của Volvo là điểm nhấn hoàn thiện khiến nó trở thành người chiến thắng vô cùng xứng đáng và là một trong những sản phẩm ô tô hot nhất năm 2018 ” Volvo XC40 2021.

Bài kiểm tra so sánh mà bạn sắp đọc liên quan đến một chiếc Land Rover. Do đó, nó bao gồm những bức ảnh bắt buộc được chụp ngoài đường, trong một mỏ đá vôi của xứ Wales được các nhân viên của tạp chí này biết đến, nơi mà bàn kiểm tra đường Autocar và bộ phận nhiếp ảnh gửi lời xin lỗi. Trong dòng công việc này, một số khuôn sáo trực quan đơn giản là quá mòn để chống lại.

Tuy nhiên, lời nói sáo rỗng đặc biệt này chắc chắn phải được thừa nhận vì nó là gì: một chút giấy phép nghệ thuật. Bởi vì trong khi Range Rover Evoque thế hệ thứ hai có thể là hoàn toàn mới và hoàn toàn quan trọng đối với người sáng tạo ra nó, nó vẫn là một chiếc SUV nhỏ gọn chứ không phải là một chiếc xe địa hình. Khi những chiếc xe như vậy hoạt động, Evoque có khả năng vận hành mạnh mẽ, chắc chắn và linh hoạt, nhưng nó rất giống một chiếc xe đường trường hàng ngày. Bạn biết điều này. Chúng tôi biết điều này Volvo S60 2021 .


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886