Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 2021-Suv đi phố giá tốt nhất phân khúc

Trên thực tế, phần lớn nội thất được trang trí bằng vật liệu mềm,Volvo XC40 2021 và ngay khi bước vào bên trong, bạn sẽ được chào đón bằng sự khéo léo đáng kinh ngạc

Hàng ghế trước rất thoải mái, có thể chỉnh điện và sưởi. Không có nhiều đồ trong khoang giữa, nhưng có các ngăn cửa có kích thước hợp lý, hai ngăn đựng cốc cỡ vừa phải ở phía trước và hai cổng USB.

Vì không có bộ sạc không dây hoặc các điểm lưu trữ bổ sung, tôi tự đoán được vị trí để điện thoại của mình lần thứ hai, vì vậy nó thường chọn một ngăn tủ hoặc trong ngăn cửa nhỏ.

Thay đổi đáng kể so với mô hình trước đó là màn hình cảm ứng màu 10,3 inch, hiện đã nhận được Apple CarPlay và Android Auto. Nó hoạt động tốt.

Nó phản hồi nhanh, sáng sủa, trực quan và có cùng kích thước hiển thị như trước đây, Volvo đã di chuyển nó đến gần vị trí lái thêm 15cm.

 Điều này chủ yếu là để người tiêu dùng không phải phụ thuộc vào bàn di chuột xúc giác.

Đối với những người bạn chưa từng thấy điều này trước đây, nó tương tự như bộ điều khiển BMW iDrive, ở chỗ nó hoạt động như một sự thay thế cho màn hình cảm ứng.

Nằm ở khu vực bảng điều khiển trung tâm, nó nằm ngay trong tầm tay bạn, và mặc dù đó là một chức năng mà tôi rất thích sử dụng, chúng tôi nhận thấy rằng nó không được ưa chuộng bởi tất cả. Cốp xe mang tính cạnh tranh đẳng cấp với không gian chở hàng 480L (C-Class 435L, BMW cũng 480L).

Nó có kích thước đáng kể và có đủ không gian cho hành lý của tôi vào một ngày cuối tuần. Bạn không nhận được phụ tùng kích thước đầy đủ trong loại này – nó được trang bị phụ tùng tiết kiệm không gian / sử dụng tạm thời. Volvo XC60 R-Design

Chiếc xe này nhận được một đánh dấu lớn cho sự an toàn của nó – nó có rất nhiều và tất cả đều đạt tiêu chuẩn.

Điều này bao gồm 10 túi khí (nhiều hơn những gì bạn sẽ thấy từ nhiều nhà sản xuất khác), màn hình điểm mù, camera lùi với hỗ trợ hướng dẫn phía sau (hoặc camera 340 độ với Gói nâng cấp 2), cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, và đường chéo phía sau – Cảnh báo giao thông với phanh.

Ngoài ra, còn có Hệ thống an toàn Volvo + bao gồm hệ thống an toàn trước va chạm với phát hiện người đi bộ (ngày và đêm) và người đi xe đạp (ban ngày), hỗ trợ lái khẩn cấp, hỗ trợ theo dõi làn đường, hỗ trợ biển báo, kiểm soát hành trình chủ động mọi tốc độ, số tự động chùm tia, dịch vụ kết nối Volvo, cuộc gọi khẩn cấp SOS, thông báo va chạm tự động và theo dõi xe bị đánh cắp.

XC90 Luxury được bảo hành bốn năm / 100.000 km của Volvo và yêu cầu dịch vụ 12 tháng / 15.000 km một lần.

Các dịch vụ đó được giới hạn ở mức $ 495 một lượt cho ba lượt truy cập đầu tiên.

Dòng xe Volvo IS có xếp hạng an toàn ANCAP năm sao, mặc dù nó được đánh giá theo các tiêu chí cũ hơn , nhưng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng mức độ an toàn mà chiếc xe của bạn đánh giá là 10/10.

Volvo đã trải qua một đợt nâng cấp rất cần thiết mà phần lớn, bao gồm cả tôi, cho rằng đã quá hạn. Trong khi Volvo đã đặt nó vào thế hệ thứ tư của nó, tôi không thể nói rằng tôi đồng ý rằng về mặt kỹ thuật đây là một chiếc xe hoàn toàn mới. Một sự đổi mới, vâng

Volvo  sản xuất một trong số ít những chiếc sedan có hệ thống sưởi thực sự có thể đặt tiền của mình ở đâu.

Bạn thấy đấy, trong khi một số đối thủ đều quá vui mừng khi dán một vài huy hiệu N hoặc dán logo ST giả định trên thân xe, Volvo  đã đi xa hơn với XC90 GT 2021 và nâng cấp sức mạnh để đi cùng thân hình thể thao hơn bộ dụng cụ.

Nhưng điều đó cũng đưa ra một vấn đề, bởi vì sự gia tăng sức mạnh và ý định thể thao luôn dẫn đến những kỳ vọng. Liệu XC90 GT có thể hoạt động thể thao tốt như thường ngày – và quan trọng là hiệu suất của nó có làm giảm khả năng sử dụng của nó không?

Đó là điều tôi quan tâm nhất sau khi Volvo  trao cho chúng tôi chìa khóa của một chiếc sedan sắp được thay thế (chúng tôi sẽ nói sau) XC90 GT sedan hoàn thành với màu Runway Red ($ 520).

Bước qua cửa ra vào không cần chìa khóa và vào nội thất bọc nỉ và cabin thể hiện ấn tượng tốt ngay từ đầu.

 Các ghế ngồi thoải mái và phù hợp toàn diện và kết thúc là ngang bằng. Có các điểm nhấn trang trí hiệu ứng chrome satin đẹp mắt và hầu hết các điểm tiếp xúc được bao phủ bằng vật liệu mềm, dù không thiếu nhựa cứng bên dưới bảng điều khiển và xung quanh đường hầm truyền động.

Về tính năng, bạn có thể làm tệ hơn nhiều so với XC90 GT. Sạc không dây được chứng nhận Qi là một tính năng tiện dụng và giữ điện thoại của bạn ở vị trí độc đáo và ghế sưởi đã giúp bạn rèn luyện sức khỏe tốt trong thời gian ngắn gần đây nhất ở Melbourne.

Thật kỳ lạ, Volvo đã loại bỏ ghế thông gió từng là tiêu chuẩn trên những chiếc XC90 GT đời trước

Trong một thế giới lý tưởng, bộ sạc điện thoại không dây của XC90 GT sẽ được kết hợp với tính năng phản chiếu điện thoại thông minh không dây, mặc dù ít nhất thiết lập có dây tiêu chuẩn được cung cấp. Volvo S60  2021


Những bài liên quan