Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 giá mới cực ưu đãi tại thị trường Việt Nam (2019)

Đây là một ơn trời, và đã giúp tôi tránh được những khó khăn khó chịu trong hơn một lần. Tại đại lý, George đã nói chuyện với tôi thông qua hệ thống thông tin giải trí Volvo R R-Link. Bên cạnh sự khôn ngoan đó, XC40 đã rất ấn tượng. Có rất nhiều không gian hành khách cho vợ và con tôi, trong khi chiếc ủng đủ lớn Volvo XC40 giá thiết bị máy ảnh của tôi, hoặc con chó của chúng tôi.

Chúng tôi đã đột kích vào danh sách phụ kiện và thêm một lớp lót tất cả trong một với giá £ 125, vì vậy bản thân chiếc ủng vẫn sạch trong khi tấm bảo vệ chịu mọi hình phạt. Nó Volvo XC40 các cạnh khóa kéo, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng hàng ghế sau chia 60:40, có thể dễ dàng gập lại nhờ các đòn bẩy ở hai bên khởi động.

Như bạn mong đợi, Dynamique S được trang bị bộ kit, bao gồm nhiều tính năng an toàn. Làn đường là một điểm nhấn đặc biệt, mặc dù hệ thống hơi nhạy cảm với các vạch trắng Volvo XC60 bên đường. Thỉnh thoảng, tôi đã có một thiết lập cảnh báo tôi rằng tôi đang đi lạc từ làn đường của mình – qua tiếng ầm ầm qua loa – khi tôi đã đi bên trái để tránh giao thông.

Chúng tôi đã sử dụng động cơ diesel 109 dhp 2.0 dhp và tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã rất ấn tượng với hiệu suất của nó. Xem xét kích thước của nó, nó cảm thấy hợp lý, mặc dù bạn phải đẩy mạnh nó qua các bánh răng thấp hơn để đạt được tiến bộ tốt. Một khi bạn đạt được tốc độ, nó rất yên tĩnh, tinh tế và dễ điều khiển, và với những bánh xe 17 inch đó, làm cho XC40 trở thành một tàu tuần dương đường cao tốc tuyệt vời. Volvo XC40 chí tốt hơn là thực tế chúng tôi đã xoay sở để trả lại 47.3mpg kể từ khi nó lần đầu tiên xuất hiện trên hạm đội.

Volvo XC40 là một chiếc xe gia đình lớn trông thông minh, giá rẻ để chạy và đi kèm với một khởi động khá lớn. Nó nằm phía trên chiếc Dẫn động 4 bánh  nhưng thấp hơn chiếc Volvo Koleos về kích thước trong phạm vi dòng xe SUV Volvo. Lái xe Volvo XC40 là một kinh nghiệm sai lầm về mặt hiệu quả hơn là niềm vui. Bạn nhận được hai xăng và hai động cơ diesel để lựa chọn, tất cả đều tương đối tiết kiệm, nhưng không đặc biệt nhanh.

Nếu bạn lái xe chủ yếu trong thị trấn, hãy chọn loại xăng 1,2 lít – nó yên tĩnh hơn động cơ diesel và sẽ trở lại khoảng 40mpg trong thế giới thực. Nếu XC40 bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình ăn lên dặm đường cao tốc, có động cơ diesel 2.0 lít sẽ nhâm nhi nhiên liệu với tốc độ (chính thức) khiêm tốn khoảng 65mpg.

Một hộp số tự động bảy tốc độ có sẵn với cả động cơ xăng 1.2 và 2.0 diesel và là một lựa chọn đáng giá nếu bạn muốn đạt được tiến bộ miễn phí nhất có thể. Báo giá bảo Volvo XC90 Excellence hiểm (bên dưới) được cung cấp bởi AA (0800 107 0680) cho một người 42 tuổi sống ở Banbury, Oxon, với ba điểm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về Volvo XC40, hãy đọc các phần đánh giá nội thất, thực tế, lái xe và thông số kỹ thuật sau đây của chúng tôi.

Volvo XC40 có một vài thuộc tính gây căng thẳng khác trong tay áo – vị trí lái nâng cao cho bạn một cái nhìn tốt về con đường phía trước và nội thất yên tĩnh trong một hành trình. Các cửa sổ Volvo XC40  phía sau khá mỏng và các trụ cửa dày có thể khiến cho việc đi qua các con đường trong thành phố chật hẹp đôi chút, nhưng cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau là tiêu chuẩn trên các mẫu xe Dynamique S Nav và các phiên bản Signature S Nav hàng đầu có thể tự đỗ.

Có lẽ quan trọng hơn, tất cả các mẫu xe đều có thể tự động phanh nếu phát hiện va chạm sắp xảy ra – không có gì lạ khi XC40 có xếp hạng an toàn năm sao ấn tượng khi nó Giá xe Volvo Euro NCAP thử nghiệm vào năm 2015. Nghe có vẻ như chiếc Volvo XC40, một chiếc máy tốt toàn diện, phải không? Đánh giá an toàn, nội thất rộng rãi, động cơ hiệu quả và khởi động rộng rãi đều có nghĩa là nó rất đáng để đưa vào danh sách mua sắm SUV của gia đình bạn.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886