Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 giá mới nhất cho phiên bản R Design 2019

Đối với hầu hết các ứng dụng, công cụ T6 được nâng cấp sẽ đủ tốt để giải quyết cả hai vấn đề. Nó bổ sung một bộ siêu nạp cho động cơ 2.0 lít 4 lít đã được tăng áp cho một mô-men xoắn phức tạp, nhưng mạnh mẽ, công suất 316 mã lực và 295 lb-ft. Nó có một tùy chọn 5.000 đô la ở cấp độ trang trí và tiêu chuẩn ở mọi nơi khác. Mặc dù Volvo XC40 giá chúng tôi vẫn đang quấn đầu quanh voodoo cơ học để tạo ra sức mạnh từ động cơ 2.0 lít bận rộn, động cơ T6 rất mạnh mẽ và chủ yếu được tinh chỉnh theo sở thích của chúng tôi. Nó đã kết hợp độc quyền với hệ dẫn động tất cả các bánh và được đánh giá là có thể kéo được 5.200 pound.

T8 có các chương trình ổ đĩa riêng bao gồm các chế độ Hybrid, Power, Pure và Comfort. Chế độ hybrid chạy bằng điện một mình ở tốc độ thấp hơn nếu có thể và tối đa hóa hiệu quả ở tốc độ cao hơn với sự pha trộn của cả động cơ và năng lượng điện. Chế độ năng lượng bật bấc lên cho mô-men xoắn cực đại ở tất cả các bánh xe để đạt tốc độ ngoạn mục, đặc biệt là từ điểm dừng. Khóa tinh khiết trong ổ điện hoàn toàn cho đến khi hết pin; Save làm điều ngược lại bằng cách không chỉ tiết kiệm trạng thái sạc pin, mà còn sạc lại với Volvo XC90 Excellence động cơ lên ​​tới 42 phần trăm.

Ở phía trên của cọc là một plug-in hybrid T8 biến rằng cặp các supercharged cùng turbo-4 để một pin lithium-ion 10,4 kwh có thể cấp năng lượng cho Volvo XC40 riêng cho mình lên đến 19 dặm, theo EPA. Tổng công suất của nó là 400 mã lực (313 từ động cơ đốt trong và 87 từ động cơ điện) và giống như T6, nó chỉ là một công việc tất cả các bánh xe. Nó nhanh hơn đáng kể so với T6, nhưng cũng nhiều hơn gần 11.000 đô la so với những chiếc xe đó. (Mặc dù T8 đủ điều kiện nhận tới 5.000 đô la trong tín dụng thuế liên bang.)

Volvo XC40 2018 là ấn tượng cho người mua mới cho nhà sản xuất ô tô Thụy Điển. Nó đã thành công lớn trong việc đưa người mua sắm mới vào cuộc và nó báo hiệu một kỷ nguyên mới cho nhà sản xuất ô tô sau khi mòn mỏi trong vài năm.

XC90 gây ấn tượng khi ra mắt với nội thất bao Volvo XC60 gồm (trên hầu hết các chi tiết) da khâu, gỗ thật và các điều khiển thủ công đọc với sự pha trộn dễ chịu của sự sang trọng và hiện đại của thế giới cũ.

Chúng tôi cho điểm XC90 trên mức trung bình cho ghế trước và vừa vặn và hoàn thiện. Chúng tôi ban đầu rất ấn tượng với gần như mọi thứ về Volvo XC40, nó đại diện cho một sự khởi đầu triệt để từ Volvo mà chúng tôi biết. Theo thời gian, ý kiến ​​đó đã phần nào giảm bớt, nhưng XC90 vẫn ở trên mức trung bình ở nhiều khía cạnh. Nó kiếm được 7 trên 10.

Bất kể hệ thống truyền động, XC90 xử lý như một chiếc xe nhỏ hơn là một điều tốt. Phản hồi được cung cấp thông qua thiết lập hệ thống lái trợ lực điện và giá đỡ là rất tự nhiên và chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó có cảm giác gần giống như thật. XC90 có cuộn cơ thể hạn chế mặc dù có tầm vóc cao và 9,3 inch giải phóng mặt bằng.

Volvo cho biết họ đã mất nhiều năm để phát triển ghế trước và những người ủng hộ chúng tôi có thể đồng ý. Ghế trước thoải mái cả ngày, và chúng tôi thấy dễ dàng tìm được vị trí lái phù hợp bất kể loại cơ thể. Volvo XC40 mang đến tầm nhìn hướng ra ngoài tốt cho hầu hết hành khách nhờ vào chỗ ngồi bằng kính phong phú và phong cách sân vận động, nâng cao hàng ghế thứ hai và thứ ba cao hơn.

Trong hầu hết các phiên bản, trình điều khiển có thể chọn trong số các chương trình lái xe bao gồm Tiện nghi, Sinh thái, Năng động, Đường tắt Giá xe Volvo và chương trình tùy chỉnh. Mỗi chương trình kiểm soát các điểm thay đổi, độ nhạy ga và lực lái, mặc dù chúng tôi thấy Comfort phù hợp với hầu hết các ổ đĩa hàng ngày.

Bắt đầu với số điểm cơ bản là 5, chúng tôi cho thêm điểm để xử lý 8 tốc độ và chuyển động giống như xe hơi ở mọi điểm dừng. Nó kiếm được 7 trên Volvo XC40 10 cho hiệu suất. (Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá xe ô tô.)

 

 


Những bài liên quan