Volvo XC40 2022 R-Design

Volvo XC40 R-Design 2021: viên ngọc sáng trong phân khúc Compact Suv

Volvo XC40 R-Design 2021: viên ngọc sáng trong phân khúc Compact Suv

Hãy nhớ lái thử trên những con đường quen thuộc để tìm hiểu xem bạn có cảm thấy thoải mái với hương vị thể thao của Volvo XC40 hay không?

Đôi nét về Volvo XC40 R-Design 2021 tại Việt Nam

Điểm đặt trước khác của tôi về chiếc xe này là hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp. Đặc trưng của thiết kế hộp số này, hộp số tự động ly hợp kép có độ trễ nhỏ khi chuyển từ trạng thái nghỉ và giữa các bánh răng tiến và lùi.

Nó biến ba điểm nhanh chóng thành một việc vặt.Cần số – một cây đũa ở bên phải vô lăng – trông giống như một cái cuống chỉ báo, vì vậy bạn cần lưu ý điều này khi bạn làm quen với chiếc xe, nếu không, bạn có thể thấy mình vô ý ở vị trí trung lập và không đi nhanh đến đâu.

Nhận địnhPhòng trưng bày của -Benz XC90 hấp dẫn từ trong ra ngoài, và thực sự là một thiết kế tuyệt đẹp.

Nhưng nó đi kèm với một mức giá và một số công nghệ an toàn tùy chọn là tiêu chuẩn trên những chiếc xe giá cả phải chăng hơn, đó là lý do tại sao điểm của chúng tôi thấp hơn một chút so với các bài đánh giá trước đó.

Và hãy nhớ mang nó đi thử nghiệm trên những con đường quen thuộc để xem liệu bạn có thể sống chung với hệ thống treo và hộp số trong quá trình mài mòn hàng ngày hay không.

Đôi khi vẻ ngoài có thể lừa dối. Có một câu ngạn ngữ cổ về một con sói trong bộ quần áo cừu biểu thị một thứ gì đó trông vô hại, nhưng bên dưới lớp da lại rất mạnh mẽ.

Điều ngược lại có thể nói về Volvo  XC90 Luxury 2021, sau một tuần đã trình bày giống một con cừu trong bộ quần áo của loài sói.

Đúng vậy, Volvo  XC90 trông giống một phần, những đường nét và thân hình tròn trịa của nó thoát ra khỏi lối chơi coupe thể thao. Kháng nghị Kerbside?

Nó có nhiều mảnh, mặc dù có thể Volvo XC60 R-Design không mang phong cách táo bạo như người anh em Volvo  Supra của nó. Nhưng có thể cho rằng XC90 là Volvo  hơn cả Supra từng có.

Nhưng trong khi Supra mang lại hiệu suất và sự tham gia của người lái được hứa hẹn bởi kiểu dáng thể thao của nó, Volvo  XC90 chỉ giảm một chút. Một con cừu trong bộ quần áo của sói.

Thế hệ Volvo  RC này (được gọi là ‘coupe cấp tiến’ theo Volvo ) lần đầu tiên xuất hiện trên các con đường của chúng ta vào năm 2015 và nhận được bản nâng cấp vào năm 2018.

Nó vẫn không thay đổi đáng kể bên ngoài, với các nâng cấp công nghệ và chỉnh sửa nhỏ giữa các bản cập nhật tiền lớn trong những năm qua .

Mẫu xe năm 2021 không còn xa lạ với những nâng cấp sâu bên trong, với việc Volvo  tiết lộ một số tinh chỉnh được thiết kế để nâng cao trải nghiệm lái xe và sự an toàn.

Phạm vi Volvo  RC chỉ bao gồm ba biến thể, mỗi biến thể có hai cấp độ trang trí. Kết hợp với phạm vi nhỏ là RC300 và động cơ tăng áp 2.0 lít 4 (từ $ 67.990 cộng khi chạy trên đường), và RC F động cơ V8 5.0 lít bắt đầu từ $ 136.636 cộng với chi phí trên đường.

Tuy nhiên, ở đây, XC90 Luxury của chúng tôi có một danh sách đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn.

Các điểm nổi bật bao gồm hợp kim 18 inch, hệ thống treo biến thiên thích ứng, khởi động không cần chìa khóa và nút bấm, màn hình đa phương tiện 10,3 inch với khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto, đài DAB +, sat-nav tích hợp sẵn, kiểm soát khí hậu hai vùng, sưởi ấm và thông gió ghế trước và hệ thống âm thanh Pioneer 10 loa.

Bánh xe lớn hơn (hợp kim 19 inch) có thể được tùy chọn như một phần của Gói Nâng cấp 1, cũng mang đến hệ thống âm thanh Mark Levinson 17 loa. Đó là một hộp $ 1990 để đánh dấu vào danh sách tùy chọn.

Gói nâng cấp 2 mang đến các hợp kim và âm thanh cao cấp của EP1 và gói gọn trong thẻ cửa sổ trăng và chìa khóa thông minh được cung cấp năng lượng. Đó là thêm $ 4690.

Người thử nghiệm của chúng tôi cũng không có tính năng này, vì vậy, nó có khá nhiều ưu điểm, hãy dùng sơn cao cấp Celestial Blue.

Màu xanh lam đó sẽ không phải là lựa chọn màu đầu tiên của chúng tôi từ bảng bảy màu, nhưng đó chỉ là chúng tôi. Nội thất màu rám nắng của đinh hương cũng sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, chắc chắn không song song với Celestial Blue, nhưng bạn có thể nghĩ khác.

Đối với chúng tôi, nội thất màu rám nắng nên được dành cho những chiếc xe màu trắng. Ngựa cho các khóa học, như họ nói. XC90 Luxury cũng có các tùy chọn màu đen, đỏ và vàng.

Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự sang trọng của cabin, nơi vẫn giữ được các dấu hiệu của Volvo  về chất lượng và sự thoải mái, nếu trông hơi cũ kỹ. Tuy nhiên, ghế có hỗ trợ, cũng như sưởi và làm mát.

Vô lăng cho cảm giác chắc tay và khung các công cụ tương tự kiểu cũ. Bạn cần phải chuyển sang biến thể F Sport nếu muốn có nhạc cụ kỹ thuật số.

Hệ thống thông tin giải trí Xe Volvo S90 có màn hình màu 10,3 inch yêu cầu nhập bằng tay thông qua bàn di chuột gắn trong bảng điều khiển trung tâm.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886