Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Volvo XC60 2021 chiếc xe chỉ rõ sự tân tiến hiện đại

Khá nhiều, với một số lần tái định cư gần đây của Volvo đã làm tăng số lượng và độ phức tạp lên phần nào Giá lăn bánh Volvo XC60 2021.

Điểm truy cập vào phạm vi là Momentum được chỉ định rõ ràng, nhưng từ điểm đó bạn có thể đi theo con đường sang trọng hoặc thể thao. Phiên bản trước đó thông qua Inscription Expression và Inscription đến Inscrption Pro (chúng tôi đã nói rằng nó phức tạp), trong khi phần sau liên doanh thông qua R-Design và R-Design Pro cho Polestar Engineered. Bạn cũng có thể tăng cường từng cấp độ trang trí này với các gói tùy chọn khác nhau bổ sung thêm bộ phụ kiện cụ thể cho từng mô hình Giá lăn bánh Volvo XC60 2021.

Cho dù bạn sử dụng loại nào, tất cả XC60 đều đi kèm với các thiết bị sau:

Bọc da
Đèn pha LED
Kiểm soát khí hậu hai vùng
Ghế nóng trước
Một cửa sau điện
Màn hình cảm ứng Sensus 9,0 inch thông tin giải trí với sat-nav
Volvo City Safety với Steer Assist Giá lăn bánh Volvo XC90 2021

XC60 ban đầu là chiếc xe sản xuất đầu tiên có công nghệ AEB; mới cho mô hình thế hệ thứ hai là Steer Assist, nhằm mục đích giảm mức độ nghiêm trọng của tai nạn bằng cách giúp người lái thực hiện hành động tránh khẩn cấp Giá lăn bánh Volvo XC60 2021.

Với rất nhiều tùy chọn động cơ và trang bị, nên có một phiên bản Volvo XC60 phổ biến cho bất kỳ ai trên thị trường cho một chiếc SUV cao cấp. Nó chắc chắn chứng tỏ một cú hit đối với những người đang tìm kiếm một chiếc xe địa hình cao cấp không đeo một trong những huy hiệu thị trường cao cấp rõ ràng hơn.

Có những động cơ nào?
Thêm một trường hợp không có sẵn. Tất cả ngoại trừ D4, chỉ dẫn động cầu trước và giới hạn ở các cấp độ trang trí ít tốn kém hơn, có một số hình thức điện khí hóa, mặc dù khó hiểu – một lần nữa – Volvo đã chọn huy hiệu tất cả các mẫu xe hybrid nhẹ của mình bằng tiền tố B, bất kể là xăng hay dầu diesel. Ít nhất thì bảng giá cũng chèn (P) và (D) một cách hữu ích để phân biệt chúng, như chúng tôi làm ở đây để làm rõ Giá lăn bánh Volvo XC40 2021.

B4 (D) và B5 (D) trang bị tiêu chuẩn dẫn động bốn bánh (AWD) và tạo ra công suất lần lượt là 197 mã lực và 235 mã lực. Đối với những người thích sử dụng xăng, động cơ B5 (P) 250 mã lực có sẵn với hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh, còn B6 (P) chỉ sản xuất 300 mã lực và AWD Giá lăn bánh Volvo XC60 2021..

Đó không phải là những con số không đáng kể, nhưng sẽ có nhiều năng lượng hơn nếu bạn chọn plug-in hybrid. Cho đến năm 2020, Volvo vẫn tiếp tục gọi chúng là các mẫu động cơ Twin Engine, nhưng giờ đây chúng đều được gắn ký hiệu Recharge.

Với công suất đầu ra kết hợp là 340hp, Recharge T6 là PHEV cấp đầu vào, nhưng có hai hiệu suất khác nhau được cung cấp từ Recharge T8, với 390hp trong các mẫu R-Design Pro và Inscription Pro, hoặc 405hp khi được cài đặt trong flagship Mô hình Polestar Engineered.

Cho dù bạn chọn động cơ XC60 nào, nó sẽ đi kèm với hộp số tự động tám cấp mượt mà. Bạn sẽ phải tìm nơi khác nếu muốn có một chiếc SUV số tay.

Nó có tốt như vẻ ngoài của nó không?
XC60 tốt như nó xứng đáng với số tiền bỏ ra. Từ thiết kế ngoại thất thu nhỏ của XC90 đến nội thất sang trọng, công nghệ cao, nó mang lại cảm giác từng chút một của phụ kiện gia đình hiện đại, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ với Audi Q5 và BMW X3 nói riêng, cũng như Mercedes-Benz GLC và Alfa Romeo Stelvio .

Các động cơ được tinh chỉnh, chuyến đi thoải mái và hiệu suất nhanh chóng trong suốt phạm vi. Nó cũng có nhiều trang bị an toàn tiêu chuẩn hơn bất kỳ đối thủ nào của nó và một hình ảnh ấm áp, tiên tiến khác biệt mà không có sự hung hăng của một số lựa chọn thay thế của Đức.

Đồng hồ ưu đãi đặc biệt
Đối tác cho thuê của chúng tôi, ZenAuto đang cung cấp Volvo XC60 với giá £ 434 mỗi tháng. Các điều khoản và điều kiện thông thường được áp dụng Giá lăn bánh Volvo S60 2021.


Những bài liên quan