Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Volvo XC60 2021 chiếc xe đẳng cấp từ trong ra ngoài

Hình thức thiết kế ấn tượng gần đây của Volvo tiếp tục với XC60, thể hiện đẳng cấp từ trong ra ngoài.

Được củng cố bởi Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA) của Volvo, XC60 cho thấy những điểm tương đồng với người anh em XC90 lớn hơn của nó – như đèn pha Thor’s Hammer – và nằm trên cùng một nền tảng, nhưng XC60 cố gắng tạo ra đủ sự khác biệt để có thể phân biệt được trong Quyền riêng của nó Volvo XC60 R-Design 2021.
Hình thức thiết kế ấn tượng gần đây của Volvo tiếp tục với XC60, thể hiện đẳng cấp từ trong ra ngoài.

Được củng cố bởi Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA) của Volvo, XC60 cho thấy những điểm tương đồng với người anh em XC90 lớn hơn của nó – như đèn pha Thor’s Hammer – và nằm trên cùng một nền tảng, nhưng XC60 cố gắng tạo ra đủ sự khác biệt để có thể phân biệt được trong Quyền riêng của nó.

Nó cũng dài hơn, rộng hơn và thấp hơn so với thế hệ trước, nhưng có khoảng sáng gầm cao hơn và không nặng hơn.

Nó cũng được thiết kế cân đối để cho phép nó có một cabin rộng rãi, thoáng mát bên trong đồng thời nổi bật với ngoại thất kiểu dáng đẹp, tinh tế, sang trọng theo phong cách Bắc Âu, không đặc biệt hào nhoáng, nhưng cũng không vô cảm và nhạt nhẽo như nhiều mẫu SUV đình đám trong lớp.

Hình thức ấn tượng thiết kế gần đây của Volvo tiếp tục với XC60, thể hiện đẳng cấp từ bên ngoài.

Được cố gắng bởi sản phẩm Kiến trúc có thể mở rộng (SPA) của Volvo, XC60 cho những điểm tương đồng với người anh em XC90 lớn hơn của nó – như đèn pha Thor’s Hammer – và nằm trên cùng một nền tảng, nhưng XC60 cố gắng tạo đủ sự khác biệt để có thể phân biệt được trong Quyền riêng của nó Volvo XC60 R-Design 2021.

Được cố gắng bởi sản phẩm Kiến trúc có thể mở rộng (SPA) của Volvo, XC60 cho những điểm tương đồng với người anh em XC90 lớn hơn của nó – như đèn pha Thor’s Hammer – và nằm trên cùng một nền tảng, nhưng XC60 cố gắng tạo đủ sự khác biệt để có thể phân biệt được trong Quyền riêng của nó

Nó cũng dài hơn, rộng hơn và thấp hơn so với thế hệ trước, nhưng có dấu sáng cao hơn và không nặng hơn Volvo XC90 T8 2021.

Nó cũng được thiết kế cân đối để cho phép nó có một cabin rộng rãi, thoáng mát bên trong đồng thời nổi bật với ngoại thất kiểu dáng đẹp, tinh tế, sang trọng theo phong cách Bắc Âu, không đặc biệt, nhưng cũng không vô cảm và nhạt nhẽo như nhiều mẫu SUV đình đám trong lớp.

Volvo đã đưa ra mọi lý do để những người mua XC90 tiềm năng tự nói về mối quan hệ hợp lý hơn của nó vì phần lớn sức hấp dẫn thẩm mỹ, khả năng sử dụng và chất lượng vật liệu của chiếc xe lớn hơn đã được đưa vào sản phẩm mới nhất Volvo XC60 R-Design 2021.

Cặp đôi này có liên quan chặt chẽ đến mức ngay cả những nhà bình luận dày dạn kinh nghiệm cũng buộc phải tìm ra sự khác biệt khi so sánh cạnh nhau Volvo XC40 R-Design 2021.

Do đó, sự khác biệt rất tinh tế: các lỗ thông hơi đã được sửa sang lại và hoán đổi thiết bị chuyển mạch, nhưng về cơ bản tất cả các đồ đạc quan trọng được chuyển đi, bao gồm cả màn hình thông tin giải trí định hướng dọc thống trị bảng điều khiển.

Điều này mang lại lợi ích cho chiếc xe nhỏ hơn; chúng tôi đã khen ngợi XC90 một cách đúng đắn trong một cabin SUV và việc thu nhỏ kích thước của nó không làm gì để làm loãng ấn tượng về việc ngồi trong một không gian được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Bầu không khí trong cabin của XC90 lớn hơn, trông có vẻ mơ hồ của vùng Scandinavia mà không làm mất đi vẻ ngoài của nhà bếp IKEA, được dịch tốt, cũng như sự hoàn thiện chất lượng cao của các vật liệu chủ yếu là cao cấp.

Mẫu xe R-Design đang thử nghiệm có cụm đồng hồ kỹ thuật số 8 inch, khi kết hợp với màn hình cảm ứng 9 inch, gợi lên một không gian công nghệ tiên tiến mà Audi hiện đang phát triển mạnh Volvo S60 R-Design 2021.


Những bài liên quan