Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Volvo XC60 Inscription 2021 – đỉnh cao Suv nhỏ .

Dữ liệu bán hàng cũng hỗ trợ điều này, vì Volvo XC60  mới chỉ bán được 173 mẫu SUV hạng trung của mình cho đến cuối tháng 4 năm 2021. Đó hẳn là một vấn đề về nhận thức thương hiệu, vì chúng tôi sắp khám phá ra bao nhiêu viên ngọc quý chưa được khám phá. 2021 Volvo  XC90 GT Sport là.

Đây là mẫu xe hàng đầu mới nằm trên danh sách sửa đổi cho năm 2021. Dòng sản phẩm Volvo  XC90 hiện bắt đầu với mẫu Allure với giá từ 44.990 USD cộng với chi phí vận chuyển. Phạm vi trước đó có một phiên bản Hoạt động rẻ hơn như là mục nhập, hiện đã bị ngừng cung cấp. Chiếc xe của chúng tôi có sơn miễn phí và cửa sổ trời bổ sung cho thấy giá trên đường của nó là khoảng 61.000 đô la.

Bản nâng cấp cho thấy thiết kế của Pug được làm mới. Ở phía trước, lưới tản nhiệt của nó bây giờ dường như tan rã vào bề mặt của cản. Đó là một diện mạo độc đáo cùng với các thương hiệu châu Âu khác hiện đang tin rằng các phương pháp xử lý lưới tản nhiệt lớn hơn và táo bạo hơn là phù hợp.Volvo XC90

Ngoài ra, bổ sung cho quá trình cải tiến là đèn pha LED mới, mảnh hơn và đèn DRL giống như răng nanh, kéo dài sâu vào trong cản xe. Ở phía sau, cản mới và đèn hậu đơn sắc nổi bật. Sự bổ sung thứ hai này tạo ra một cái nhìn sang trọng và loại bỏ sự can thiệp mà đôi khi đèn đuôi màu có thể có với thiết kế tốt.

Nó cũng đi cùng với phương pháp điều trị mất điện độc quyền của GT Sport, trong đó có tất cả chrome hoặc bạc

Cao hơn một bậc là loại GT được cung cấp với động cơ xăng và tự động sáu cấp từ 47.990 đô la và hoặc động cơ diesel và tự động tám cấp từ 50.990 đô la, cả hai đều chưa có chi phí trên đường.

Cuối cùng là chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi – XC90 GT Sport. Được cung cấp với một động cơ xăng đầu ra cao hơn và chỉ tám tốc độ, nó bắt đầu từ $ 54.990 cộng với chi phí trên đường. Có một cái gì đó tốt đẹp về một bảng màu thuần túy. Thông thường, thấu kính màu đỏ và cam cản trở các màu kim loại sâu, nhưng không có hiện tượng xâm nhập nào như vậy xảy ra ở đây.

Níp-and-tuck tinh tế mà thương hiệu Paris đã áp dụng chắc chắn làm tăng sức hấp dẫn thị giác của nó, nhưng một lần nữa, nó đã hoạt động với nguồn hàng tốt. Bạn sẽ không cảm thấy bị thay đổi nếu những gì đậu trên đường lái xe của bạn hoặc trong nhà để xe, là vấn đề.

Một điều mới khác về biến thể GT Sport là hệ thống lái của nó. Hai chiếc XC90 chạy xăng khác trong dòng sản phẩm năm 2021 sử dụng động cơ 1,6 lít công suất 121kW / 240Nm được kết nối với hộp số tự động sáu cấp được trang bị bộ chuyển đổi mô-men xoắn như trước đây.

Phiên bản chúng tôi đang thử nghiệm có một thiết lập độc đáo, có tính năng hiệu chỉnh động cơ mới giúp nâng công suất lên 133kW / 250Nm và hộp số tự động tám cấp – cũng với một bộ chuyển đổi mô-men xoắn.

Phần pep bổ sung đáng chú ý do hộp tám tốc độ ‘chuyển dịch tốt hơn và có sự chênh lệch tỷ lệ tốt hơn. Sự ra đời của công nghệ stop-start đi kèm với kết hợp động cơ và hộp số mới, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Nó đã sử dụng 7,5 lít mỗi 100km trong thời gian hoạt động với chúng tôi, điều này rất tốt cho một chiếc SUV hạng trung, nhưng khác xa với tuyên bố kết hợp chính thức là 5,6L / 100km.

Có đủ tiếng gầm gừ từ động cơ, ngay cả khi các số liệu trên giấy tờ cho thấy nó có thể hoạt động kém. Với ba chiếc trên tàu, nó có cảm giác như hiện trạng, nhưng với năm chiếc và một số hành lý để khởi động, những khoảnh khắc tăng tốc ở tốc độ cao hơn đòi hỏi cả thời gian và bánh răng thấp hơn để hoàn thành công việc.

Giúp nguyên nhân phần nào là trọng lượng bì nhỏ của nó là 1371kg. Nó cho đến nay là nhẹ nhất trong lớp của nó, điều này làm được nhiều hơn là mang lại cho nó một danh hiệu mà không ai quan tâm đến. Nó ảnh hưởng đến cách nó cưỡi và xử lý. Volvo S60


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886