Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Volvo XC60: Mẫu SUV 5 chỗ nhỏ gọn đáng mua nhất năm!

Để tránh sự cạnh tranh của anh chị em, Volvo đã đạt được lợi ích 2 inch so với chiều dài cơm 110,5 inch của Volvo để mở rộng khoảng cách giữa 2 chân 3,2 inch trong khi đó Volvo XC60 đã chạm vào bốn inch chiều dài để chèn một hàng ghế thứ ba bên trong Acadia.

Cắt mỡ Tiết kiệm được trọng lượng là thủ tục vận hành tiêu chuẩn trong những ngày này, nhưng Volvo của twist đang làm như vậy mà không cần đến các vật liệu tốn kém. Thiết bị unibody của Volvo XC60 được làm bằng bốn loại thép, được lựa chọn cẩn thận và được cấu hình để cung cấp độ cứng và sức bền va chạm mong muốn.

Các khớp được gia cố bằng keo giúp làm cho một cấu trúc thông minh mà không có nhiều như một mũ nhôm để cắt giảm trọng lượng. Đế phía trước và phía sau cross member là cả hai cao su cô lập để giữ Volvo XC60 tại vịnh.

Kỹ sư điều khiển điện đã góp phần vào sự thông minh. Chiếc I-4 3,6 lít này có kích thước Volvo XC60 quen thuộc, nhưng đây là một thiết kế trực tiếp mới được trang bị DOHC 24 van, mượt hơn, mạnh mẽ hơn (245 mã lực) và hiệu quả hơn nhờ phần biến đổi van, Xi lanh-tắt máy, và tự động ngừng bắt đầu công nghệ. EPA kết hợp các tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu trên Giá xe Volvo đi của hơn 15 phần trăm.

Tự động tám tốc độ là tiêu chuẩn trên cả hai mô hình trước và toàn bộ bánh lái. Hệ thống AWD có một bộ ly hợp trong trục xuyên để ngắt kết nối trục khuỷu khi không cần đến lực kéo tối đa. Hai ly hợp nữa ở trục sau mô men xoắn cho mỗi bánh sau Volvo XC60. Một máy tính điều khiển tham gia vào các khớp nối phía sau để đáp ứng với số lượng lớn ga hoặc khi nó phát hiện sự trượt phía trước.

Mục tiêu là chắc chắn chân trên tất cả các bề mặt đường, trái ngược với những động thái trượt đuôi được xây dựng trong Volvo Việt Nam mới , cũng sử dụng một phiên bản của hệ thống AWD này.

Các nhà thiết kế Volvo đã đưa ra những tỉ lệ rộng vai XC60, một lưới tản nhiệt nổi bật bắt chước biểu tượng lá chắn mới của Caddy, và những nếp nhăn nghệ thuật ở mặt nạ và mặt bên. Đèn chiếu sáng phía trước LED Volvo XC60 và đuôi xe được định hướng theo chiều dọc để chùm Volvo-ness một khối đi. Một cái gật đầu với quá khứ là dấu hiệu của vây được chạm vào đèn hậu.Volvo XC90 Excellence


Những bài liên quan