Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Volvo XC60 thế hệ mới: Có thể bạn chưa biết?

Volvo đang từng bước định vị lại chính mình như một thương hiệu sang trọng, cao cấp với những mục tiêu thiết thực dù những thay đổi ấy không đến ngay một sớm một chiều. Volvo Việt Nam

Một chiếc XC60 hoàn toàn mới sẽ mang tới sự bùng nổ trên mọi nẻo đường trong 2 năm tới, một phiên bản thu nhỏ của chiếc XC90 rực rỡ mới.

Dẫn động T6 Drive – E bao gồm bộ siêu nạp và siêu tăng áp 4 xi lanh, sản sinh tới 320 mã lực, momen xoắn đạt mức 295 lb/ft. Năng lượng được truyền tới 4 bánh qua hộp số 8 cấp tự động.

Một điều khá ấn tượng là, hơn một nửa quãng đường cao tốc chúng tôi chất đầy hàng và vật dụng trên chiếc XC60 này. Chúng tôi di chuyển với 4 người, trong đó có 2 trẻ nhỏ, thêm khu vực cốp xe được lấp kín bằng đồ đạc của trẻ con. Volvo XC90 Excellence

Với tính năng điều khiển hành trình mức 70 dặm/h ( xấp xỉ 113km/h), động cơ  vượt qua mức 2000 vòng/phút. Trong khoang cabin hầu như rất ít xuật hiện  tiếng ồn và tiếng gió.

Bên trong khu vực bảng điều khiển là màn hình adaptive digital TFT màu sắc tươi sáng. Trong khi màn hình cảm ứng máy tính bảng của chiếc Volvo XC90 mới sở hữu hệ thống giải trí Sensus, thì những chiến binh XC60 trang bị cho mình màn hỉnh trung tâm 9 inch cực kì sắc nét như người đàn anh, thậm chí 2 cửa gió điều hòa đặt dọc còn được thiết kế tinh tế hơn!

Nhậy bén như màn hình cảm ứng ở người anh cả XC90, mọi thứ của Volvo XC60 2018  hoạt động tích cực và trơn tru. Phím bấm được giản lược tối đa, đơn giản, gọn nhẹ như ngay trên đầu ngón tay.

Những ai có cơ hội thử nghiệm 9 ngày trên chiếc XC60 trên gần 1,000 dặm (1500 km) đều đưa ra nhận xét tích cực – thậm chí 100% hài lòng về ghế ngồi của mẫu xe này – đơn giản, là chúng quá thoải mái!

Bên cạnh việc là một trong những phiên bản cuối cùng của dòng xe  nhưng thế hệ mới này của XC60 vẫn duy trì những phong cách truyền thống của Volvo – điều đó có nghĩa là, Công nghệ an toàn này sẽ luôn dõi theo bạn!

Mẫu xe XC60 là chiếc có giá xe Volvo tại Việt Nam từ 2 tỉ 450 triệu, phiên bản cao cấp hơn với những option như hệ thống treo khí nén, loa Bowers & Wilkins hay HUD Head-up Display… có giá 2 tỉ 850 triệu (giá niêm yết). 

Hiện nay Volvo XC60 thế hệ mới đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Mời quí vị và các bạn ghé thăm Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Xin trân thành cảm ơn.


Những bài liên quan