Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Volvo XC90 Excellence làm sôi động thị trường xe cao cấp

Trong phiên bản plug-in hybrid T8, một nhóm pin lithium-ion 10,4 kWh và nhóm động cơ điện với động cơ xăng T6, mang lại tổng công suất hệ thống 400 mã lực. T8 không chỉ là phiên bản tiết kiệm nhiên liệu nhất, mà còn nhanh nhất. Mỗi động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp chuyển số mượt mà. Các phiên bản cơ sở T5 đi kèm với hệ dẫn động bánh trước tiêu chuẩn. Hệ dẫn động tất cả các bánh là tiêu chuẩn trên Volvo XC90 Excellence phiên bản T6 và T8, nhưng tùy chọn cho phiên bản T5.

Cấu hình chỗ ngồi hai và ba hàng có sẵn. Người ngồi sau trong T8 Excellence có chỗ ngồi riêng biệt cách nhau bởi một bảng điều khiển dài. Động cơ 7 hành khách AW AWD (54.350 USD) đi kèm với động cơ tăng áp / turbo, hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn, bọc da và ghế ngồi ba hàng. T6 AWD 7-Pas Pas R-Design ($ 57.950) được trang bị tương tự như T5 R-Design, nhưng với động cơ T6. Dòng chữ 7 hành khách AW AWD (59.450 USD) có thêm cụm công cụ kỹ thuật số, bề mặt nội thất gỗ, âm thanh được nâng cấp, bọc da Nappa, dẫn động tất cả các bánh và khử tiếng ồn chủ động.

Đúng như mong đợi từ một thương hiệu nổi tiếng từ lâu về sự an toàn, XC90 có một danh sách ấn tượng về các tính năng an toàn tiên tiến tiêu chuẩn. Các hệ thống bao gồm giám sát điểm mù, kiểm soát làn đường chủ động, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước với phanh khẩn cấp tự động, nhận dạng biển báo đường và giảm thiểu va chạm phía sau Volvo XC60. Một camera chiếu hậu cũng là tiêu chuẩn.

Mỗi XC90 bao gồm Pilot Assistant II. Hệ thống bán tự động này có thể vận hành xe, lái nhẹ và phanh, không có đầu vào từ người lái ngoài việc cầm vô lăng. Điểm kiểm tra sự cố đã được so sánh nhất. Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia đã xếp hạng tổng thể năm sao XC90 và cho cả tác động phía trước và bên. Nó kiếm được một số điểm bốn sao (điển hình của crossover cao) để bảo vệ rollover, đó là một con số được tính toán.

Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc đã xếp hạng tốt cho các vụ va chạm bên hông, cũng như các sự cố chồng chéo phía trước và vừa. Bảo vệ va chạm trực diện được coi là Superior, nếu một tùy chọn thích hợp được cài đặt, nhưng đèn pha được xếp hạng Marginal.

Động cơ T5 (46.900 USD) có hệ dẫn động bánh trước và bao gồm cửa sau chỉnh điện, điều hòa tự động bốn vùng, ghế trước chỉnh điện, bọc da tổng hợp và bánh xe 18 inch. Một màn hình cảm ứng 9.0 inch định hướng theo chiều dọc bao gồm điều hướng. Cabin năm và bảy hành khách được cung cấp. Động cơ T5 AWD (49.100 USD) bao gồm hệ dẫn động tất cả các bánh. (Giá là MSRP và không bao gồm phí đích.) Volvo XC40 giá T5 R-Design (51.900 USD) có kiểu dáng thể thao hơn, bao gồm bánh xe 20 inch, lưới tản nhiệt màu đen và ghế trước có sưởi. Volvo cung cấp các phiên bản năm và bảy hành khách. T5 AWD R-Design ($ 54,100) thay thế cho hệ dẫn động tất cả các bánh.

T8 eAWD Plug-in Hybrid 7-Pas Pas Momentum (64.950 USD) được trang bị tương tự như Momentum thông thường, với hệ truyền động hybrid plug-in. T8 eAWD Plug-In Hybrid 7-Pas Pas R-Design ($ 68.500) được trang bị tương tự như R-Design thông thường. T8 eAWD Plug-In Hybrid 7-Hành khách Chữ ký ($ 70,050) được trang bị tương tự như Dòng chữ T6. T8 eAWD Plug-In Hybrid Excellence (104.900 USD) bao gồm hệ thống treo khí, bánh xe 21 inch, âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp, ghế bốn hành khách được sưởi ấm / thông gió, chức năng mát xa, làm mát đồ uống, sang số pha lê, hiển thị đầu và toàn cảnh moonroof.

Vẻ đẹp không cần phải phức tạp, vì Giá xe Volvo XC90 thể hiện một cách thuần thục. Thanh lịch, nhưng táo bạo, đơn giản là bí mật. Pha trộn giữa sự sang trọng truyền thống cao cấp với sự nhạy cảm hiện đại, cabin XC90 đáng yêu kết hợp các vật liệu chất lượng cao và sự khéo léo ở mức độ sang trọng.

Công suất là đủ với hệ truyền động cơ sở T5, nhưng không có nhiều dư thừa để đẩy trọng lượng tốt hơn hai tấn. Đầu ra mô-men xoắn nổi lên ở tốc độ động cơ thấp, nhưng giảm bớt khi vòng quay tăng. Đi qua có thể do dự, đặc biệt là nâng cấp núi.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886